Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy đồ trang sức

Mơ thấy chính mình đeo hoa tai là điềm báo về sự phát triển trong công việc nghiệp hoặc tình yêu của bản thân. Mơ thấy vòng tay là điềm may về tình cảm hay tiền bạc. Nhưng nếu mơ thấy nó bị vỡ hay bị mất thì lại là điềm báo ngược lại. Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Mơ thấy ăn trộm nữ trang là điềm báo phải thận trọng trong công việc làm ăn.
Mơ thấy mình bị mất nữ trang là điềm báo sẽ gặp trở ngại. Nếu mơ tìm lại được nữ trang đó thì mức độ trở ngại sẽ giảm bớt đi.

Mơ thấy mua hoặc bán nữ trang, được nhận hay cho đi nữ trang, mơ thấy đeo dây chuyền thường là điềm may về tình cảm hay việc trong nhà.


Ngoài ta, nếu mơ thấy dây chuyền bạc bị đứt tung tóe, thì đây là giấc mơ có liên quan đến tình cảm của bạn, có thể là sự cãi cọ chuyện gia đình, với người yêu, tình cảm bạn bè bị sức mẻ, …

Hơn nữa, ngoài giấc mơ thấy dây chuyền bạc, những giấc mơ thấy dây chuyền được làm bằng những kim loại quý khách như được làm từ vàng, kim cương cũng là điềm báo tốt, bạn chắn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, có nhiều tiền tài, …
Mơ thấy chính mình đeo hoa tai là điềm báo về sự phát triển trong công việc nghiệp hoặc tình yêu của bản thân.

Mơ thấy vòng tay là điềm may về tình cảm hay tiền bạc. Nhưng nếu mơ thấy nó bị vỡ hay bị mất thì lại là điềm báo ngược lại.

Mơ thấy mua sắm đồ trang sức thường là điềm báo luỵ tình.

Mơ thấy đồ trang sức bằng kim cương thường là điềm báo bị sắc đẹp quyến rũ.

Mơ thấy đồ trang sức bằng bạc là điềm báo về sự viên mãn trong tình yêu.
Mơ thấy cổ mình đang đeo vòng vàng

Đối với con trai

Nếu bạn chưa có vòng vàng mà mơ cổ mình đang đeo vòng vàng, nếu là con trai thì sắp tới bạn sẽ gặp một người cực tâm đầu ý hợp và có thể đó chính là người vợ đảm đang khéo léo của bạn.

Đối với con gái

Con gái chưa yêu mơ thấy cổ mình được đeo vòng nhẫn vàng do người yêu tặng thì bạn sẽ gặp một tình yêu đích thực và nhanh chóng đơm trái ngọt.