Bundesliga trở lại thách thức của các CLB

Sau tất cả, hạng đấu bóng đá số 1 nước Đức sẽ trở thành giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đầu tiên tái xuất.

Trang chủ Bundesliga xác nhận trong cuộc họp qua video gần nhất, 36 CLB Bundesliga và Bundesliga 2 đã thảo luận về thời điểm mùa giải dang dở trở lại. Sau cùng, ngày 16/05 đã được lựa chọn.

Quyết định của BTC thể thao 2 giải bóng đá hàng đầu nước Đức được đưa ra sau khi nhận được sự cho phép từ chính phủ và chính quyền bang. Trước đó, thủ tướng Angela Merkel đã “bật đèn xanh” cho Bundesliga ấn định thời điểm hoàn tất chiến dịch dang dở, sớm nhất là từ ngày 15/05.

Được biết, vào thời điểm giải đấu tạm hoãn, gã khổng lồ xứ Bavaria vẫn tổ chức các buổi tập như thường để giúp những ngôi sao trong đội tìm được cảm giác bóng. Tuy nhiên, Bayern buộc phải phân chia từng nhóm nhỏ để đảm bảo quy định khoảng cách trong thời điểm đại dịch. Song, từ ngày mai, mọi thứ sẽ có sự thay đổi.

bundesliga-tro-lai-thach-thuc-cua-cac-clb
Cuối cùng sau giai đoạn khó khăn, Bundesliga cũng sắp trở lại.

Theo nguồn lịch thi đấu bóng đá Wap, sau 1 tháng tập luyện ở từng nhóm nhỏ, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Bắt đầu từ ngày hôm nay, cả đội sẽ ở lại khách sạn tại Munich 1 tuần và có buổi trại tập huấn trước khi giải đấu trở lại.

Nói về cuộc cạnh tranh chiếc đĩa bạc Bundesliga, Bayern đang dẫn đầu với 55 điểm. Họ hơn Leipzig và Dortmund lần lượt là 4 lẫn 5 điểm. Die Roten tiếp tục đứng trước cơ hội bảo vệ ngai vàng của mình trong mùa bóng năm nay.

Trang chủ Bundesliga cũng xác nhận các cuộc xét nghiệm virus Corona tiến hành trước khi các đội bóng trở lại tập luyện đã hoàn tất. Tổng cộng đã có 1.695 xét nghiệm. Trong số này, 2 ca dương tính với COVID-19 được phát hiện và đã ngay lập tức được báo cáo cho cơ quan sức khỏe của chính quyền địa phương, để quyết định phương án xử lý.

Trước khi Bundesliga bị hoãn, Bayern Munich là CLB ngự trị trên ngôi đầu BXH. Hùm Xám xứ Bavaria giành được 55 điểm số qua 25 vòng đấu, nhiều hơn Borussia Dortmund 4 điểm và RB Leipzig 5 điểm.

Xem BongdaWap Việt Nam – Dữ liệu bóng đá số là website cung cấp dữ liệu tỷ lệ kèo bóng đá, lịch, kết quả bóng đá hôm nay. Dữ liệu bongdaso trực tuyến được chúng tôi cập nhật liên tục và đầy đủ các giải đấu bóng đá.