Chồng đi xuất khẩu lao động, em có thể đã có con với tôi khi

Chưa phân loại

 Gần 2 tháng sau em chủ động điện thoại nói buồn chán chuyện gia đình, phải chịu nhiều áp lực vì chưa có con và muốn gặp nhau. Bao kìm nén trong em giờ trào dâng mãnh liệt, chúng tôi như nắng hạn gặp mưa rào, tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi là quản lý của một công ty nên thường xuyên phải tiếp khách, thông thường sau các chầu nhậu, tôi và khách lại đi giải rượu thông qua việc hát karaoke. Năm 2012 trong một lần đi hát tôi quen một em tính cách vui nhộn, nhí nhảnh, hoàn toàn trái ngược với tính cách điềm đạm của tôi. Có số điện thoại nên thi thoảng chúng tôi nói chuyện phiếm với nhau và điểm đến cuối cùng lại là nhà nghỉ. Chuyện ấy của chúng tôi cũng bình thường, đôi lúc vì không kiềm chế được cảm xúc nên quan hệ không an toàn.

1
Ảnh minh họa

Tôi đã có gia đình, vợ đẹp con ngoan, được mọi người đánh giá là đẹp đôi, là mẫu lý tưởng mà nhiều người mơ ước. Em thì ngược lại, chưa có gia đình nên chưa có sự ràng buộc và chúng tôi xác định mối quan hệ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau.

=> Cập nhật tin tuc trong ngay moi nhat trong 24h qua.

Gặp em tôi cũng tế nhị bù đắp bằng kinh tế để em cảm thấy không bị thiệt. Năm 2014 em có người yêu, chúng tôi không liên lạc và cũng không gặp nhau như trước. Vào giữa năm 2015 tôi điện thoại cho em thì được biết em đã lấy chồng gần một năm, chưa có con và chồng em đang đi lao động tại Đài Loan. Tôi hẹn gặp nhưng em từ chối vì chồng đang ở xa, lại sống ở nhà chồng nên hạn chế đi chơi. Gần 2 tháng sau em chủ động điện thoại nói buồn chán chuyện gia đình, phải chịu nhiều áp lực vì chưa có con và muốn gặp nhau. Bao kìm nén trong em giờ trào dâng mãnh liệt, chúng tôi như nắng hạn gặp mưa rào.

Vừa rồi tôi mới dùng mạng xã hội và thấy ảnh con em, tôi giật mình thấy giống con tôi lúc nhỏ, đối chiếu thời gian gặp em và thời điểm bé sinh ra thấy trùng nhau. Em giờ nuôi con một mình vì chồng ở xa mà vẫn có bầu. Sau lần ấy chúng tôi không liên lạc với nhau, tôi suy nghĩ nhiều và nghi ngờ đứa bé là con tôi. Đến giờ tôi cũng chưa dám hỏi em, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Nguồn: thoitiet.wap.vn tổng hợp