Diego Costa vẫn chưa yên ổn

Diego Costa có khả năng vẫn bị phạt treo giò thêm trận, ngoài chiếc thẻ đỏ dù đã thoát nghi án cắn người. Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Rắc rối đang chờ Costa. Ảnh internet.
Rắc rối đang chờ Costa. Ảnh internet.

Theo tờ livescore  Diego Costa là tâm điểm của sự chú ý ở trận Chelsea thua Everton 0-2 trong khuôn khổ vòng tứ kết FA Cup. Theo đó, tiền đạo người Tây Ban Nha dính đến nghi án cắn vào cổ Gareth Barry. Sau trận đấu, Tiểu ban kỷ luật của FA đã phải vào cuộc.

Cụ thể, tờ Goal đưa tin, FA đã chủ động liên hệ với các bên liên quan, trong đó có chính Barry để điều tra tình hình. Tiền vệ Everton xác nhận Costa không có hành động cắn người, đồng nghĩa Costa sẽ thoát án phạt cấm thi đấu 10 trận như những gì Suarez đã từng phải nhận khi còn chơi bóng ở Premier League.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Tuy nhiên, FA lại hướng sự quan tâm vào một vấn đề khác. Số là trong báo cáo của trọng tài Michael Oliver, Costa đã có thái độ hung hăng khi nhận thẻ vàng thứ hai, chưa kể các máy quay còn bắt gặp hình ảnh Costa liên tục khiêu khích CĐV Evertontrong lúc rời sân.

Như vậy, nếu bị kết án có tội, ngoài việc bị treo giò do chiếc thẻ đỏ, Diego Costa có khả năng sẽ bị phạt nặng vì những hành xử không đúng mực ở trận đấu này.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.