Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/01

Chưa phân loại

Thứ 3 ngày 26/1: Do ảnh hưởng của rãnh gió tây trên cao, từ đêm qua, khu vực miền Bắc nước ta trong đó có Hà Nội đã có mưa rải rác. Mưa tiếp tục rải rác trong ngày hôm nay. Nhiệt độ lại tiếp tục giảm mạnh. Trời rét đậm hơn hôm qua. Nhiệt độ ban ngày ở mức 8 – 9 độ C. Về đêm giảm xuống 6 – 7 độ C. Gió đông bắc cấp 2 – 3.
Với tình hình thời tiết này, các em nhỏ vẫn sẽ tiếp tục được nghỉ. Các tỉnh vùng núi phía Bắc vẫn có nguy cơ xảy ra mưa tuyết và băng giá.

Tình trạng mưa vẫn tiếp tục kéo dài trong tối và đêm nay cho tới hết sáng mai (27/1), sau đó thì tạnh ráo và có thể hửng nắng. Tuy nhiên nhiệt độ buổi sáng sớm vẫn chỉ ở mức 7 – 8 độ, sau tạnh ráo tăng lên mức 11 – 13 độ C. Các bố mẹ có thể cân nhắc về việc có cho con nhỏ đi học hay không.
Từ ngày 28/1 đến 31/1 thời tiết ấm hơn, nhiệt độ qua trở lại mức ban ngày 19 – 21 độ C, về đêm khoảng 14 – 15 độ C.
Sau đó sang tháng 2 sẽ tiếp tục đón một đợt không khí lạnh tăng cường mới, trời trở rét đậm rét hại nhưng nền nhiệt không xuống thấp bằng đợt này.


Tình trạng mưa rải rác sẽ kéo dài cho tới sáng ngày thứ 4 (27/1). Qua ngày 27 thời tiết sẽ ấm dần lên, nắng sẽ lại trở về rực rỡ

 

du-bao-thoi-tiet
————–
– Ngày 27/1: sáng và đêm đôi lúc có mưa rải rác, ngày nhiều mây, trời rét. Nhiệt độ từ 9 – 14 độ C.
– Ngày 28/1: nhiều mây, trưa chiều giảm mây hửng nắng, trời rét nhưng ấm hơn, nhiệt độ từ 11 – 19 độ C.