Fekir chia sẻ về hợp đồng hụt với Liverpool 1 năm trước

Tin thể thao cho hay, Nabil Fekir đã bác lại những tin đồn cho hay thương vụ anh chuyển tới Liverpool hè năm ngoái không thành công là vì vấn đề về sức khỏe.

Mùa hè năm 2018, những thông tin chuyển nhượng liên quan đến Nabil Fekir thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Thời điểm này thì anh được coi là một trong những mục tiêu quan trọng nhất với Liverpool. Xem bóng đá trực tuyến được biết là đội bóng này đã hoàn tất đàm phán cùng Lyon, đồng ý mức phí chuyển nhượng 53 triệu bảng đối với Fekir.

Tiền vệ này thậm chí còn thực hiện một cuộc phỏng vấn ra mắt với kênh Liverpool TV và chụp những bức ảnh đầu tiên trong màu áo mới. Tuy nhiên, sau khi tiến hành kiểm tra y tế, thương vụ đã đổ vỡ vào phút chót.

Lập tức giới truyền thông đã phân tích vụ việc trên. Qua đó thì nguyên nhân được đồn đoán là vì vấn đề sức khỏe, chi tiết hơn là đầu gối của cầu thủ này. Theo một số nguồn tin, bộ phận y tế biết được tiền sử chấn thương của tiền vệ người Pháp 3 năm trước và không muốn mạo hiểm.

Tin bóng đá chia sẻ, sau hơn 1 năm im lặng, Fekir đã chính thức lên tiếng về vụ việc nói trên. Trả lời phỏng vấn trên tờ L’Equipe, tiền vệ này đã bác bỏ các tin đồn cho rằng thương vụ anh chuyển đến Liverpool vào hè năm ngoái đổ vỡ là do vấn đề sức khỏe.

“Các tin đồn này đều là không đúng, chúng ảnh hưởng tới tôi, nhất là các tin tức về gia đình của tôi. Chúng làm gia đình tôi thấy bị tổn thương. Tôi đã có bài kiểm tra nhanh về sức khỏe ở Clairefontaine.

Vấn đề về đầu gối của tôi thậm chí còn không được đề cập tới, bởi nó rất khỏe mạnh. Nếu tình trạng ở mức tồi tệ đến như vậy, liệu ông Jean-Michel Aulas (Chủ tịch của Lyon) có đề nghị giữ tôi lại CLB hay không?