Guardiola: “Chức vô địch nằm trong tầm tay của Man City”

Tin bóng đá chia sẻ, HLV Man City thừa nhận gặp phải nhiều áp lực, tuy nhiên tin tưởng là các cầu thủ của ông sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch Premier League.

Guardiola: "Chức vô địch nằm trong tầm tay của Man City"

“Tôi nghĩ là Liverpool sẽ toàn thắng những trận đấu của họ. Man City cũng cần thắng các trận đấu còn lại của chúng tôi. Theo du doan bong da nhận định đây chắc chắn là các trận đấu khó khăn, tuy nhiên Man City vẫn có quyền tự quyết”, Guardiola chia sẻ ngày 14/4 sau chiến thắng trước Crystal Palace.

“Thật khó tin với áp lực kiểu này. Nhưng chúng tôi đang chiến đấu cho chức vô địch Ngoại hạng Anh thứ hai liên tiếp”, Guardiola nói thêm. “Trong suốt ba tháng, từ tháng 12 năm ngoái, sang tháng Một, tháng Hai năm nay, chúng tôi chơi với mật độ trung bình ba ngày mỗi trận.

Tại sao chúng tôi lại không tin tưởng là cầu thủ của mình có thể giành chức vô địch tiếp?”. Man City đang xếp thứ hai với 83 điểm, kém Liverpool hai điểm tuy nhiên cũng đá ít hơn một trận.

Xem kèo bóng đá, lịch đấu các trận còn lại đang có phần ủng hộ Liverpool, khi họ chỉ lần lượt gặp Cardiff, Huddersfield, Newcastle rồi Wolves. Man City thì sẽ đụng Tottenham, Man Utd, Burnley, Leicester rồi Brighton.

“Đương nhiên Man City có thể thua trận, chúng tôi không phải đội bóng vô đối. Đội nào cũng có điểm yếu của mình. Tuy nhiên Man City đang sắp phải hoàn tất mùa giải thứ hai. Đội bóng đang có 183 điểm nếu tính cả mùa trước, chỉ còn năm trận đấu nữa.

Tại sao chúng ta lại nghi ngờ vào những gì tập thể cầu thủ này làm được? Tôi thì tin tưởng tuyệt đối vào họ, tin họ có thể vô địch mùa thứ hai liên tiếp”, HLV Man City nhấn mạnh.

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."