Solskjaer không tin Pogba sẽ rời Man Utd

Ole Gunnar Solskjaer tin Paul Pogba sẽ không rời Man Utd trong mùa giải năm sau.

Với livescore ấn tượng, Pogba đang là mục tiêu rất được Real và Barcelona quan tâm. Cụ thể chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona mới đây đã khen ngợi Pogba là “một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới”, trong khi thuyền trưởng Zidane của Real cũng cho biết rất mong có ‘cơ hội’ dẫn dắt Pogba.

Solskjaer không tin Pogba sẽ rời Man Utd

Trợ lý Mike Phelan tin rằng Pogba sẽ không rời Old Trafford trong giai đoạn này vì: “Pogba vẫn chưa kết thúc hợp đồng dù cho có ai đó đang nhòm ngó cậu ấy đi nữa và coi cậu ấy là nhà vô địch World Cup. Vẫn còn nhiều điều thú vị về Man Utd chờ Pogba gặt hái. Có những cầu thủ ở đây chưa đạt được những gì mà họ cần phải làm cho CLB.”

Mới đây, đứng trên cương vị thuyền trưởng của Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer mới đây đã khẳng định trên báo thể thao: “Paul đang nỗ lực tập luyện cho trận đấu với Barcelona. Cậu ấy vẫn đang là một cầu thủ của Man Utd, một trong số chúng tôi.”

“Điều duy nhất trong tâm trí của Paul vào lúc này đó là trận đấu với Barcelona, và thực tế thì tôi cũng chẳng thấy có bất cứ lý do gì để cậu ấy rời Man Utd trong mùa giải tới.”

Bất chấp kết quả bóng đá anh của Manchester United có lên xuống thế nào trong một năm trở lại đây, thì tương lai của Pogba vẫn luôn là một đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận, đặc biệt là sau những phát biểu đầy úp mở của tiền vệ người Pháp.