Klopp trao băng thủ quân cho Jon Flanagan

Trong chuyến hành quân đến sân St Mary’s của Southampton đêm nay, HLV Juergen Klopp đã quyết định trao băng thủ quân cho Jon Flanagan.

Do thủ quân Jordan Henderson (chấn thương) và đội phó James Milner (treo giò), HLV Juergen Klopp đã quyết định trao băng thủ quân cho Jon Flanagan, cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ của Liverpool và là cầu thủ bản địa duy nhất của The Kop vào thời điểm hiện tại trong chuyến hành quân đến St Mary’s của Southampton ở lich thi dau bong da anh vòng 31.
Một thống kê đáng chú ý khác, Flanagan trở thành cầu thủ thứ 9 mang băng thủ quân của The Kop ở mùa giải này. Điều đó cũng cho thấy Klopp đã phải đau đầu như thế nào với vấn đề nhân sự vì cơn bão chấn thương.
Đối với Flanagan, anh đã có một tuần hết sức tuyệt vời. Trước khi được trao băng thủ quân, Flanagan vừa được Liverpool gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, đến tháng 6/2019 vào ngày hôm qua.
  • Cập nhật ket qua euro 2016 tối nay và đêm qua chính xác và mới nhất.

Báo thể thao Việt Nam

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."