Lý do Everton thắng Arsenal?

HLV Ronald Koeman khẳng định sự tự tín, quyết liệt là bí quyết giúp Everton đánh bại Arsenal.

HLV Koeman chỉ ra bí quyết đánh bại Arsenal

Tại Goodison Park, keo bong da bữa qua Everton đã để Alexis Sanchez làm bàn mở tỉ số ngay phút 20. Và cũng trong khoảng Đây, đội bóng của HLV Koeman như lột xác trong lối chơi. Như lời của HLV Arsene Wenger, Everton sau Đây đã đá như đấu quắp. Họ chơi quyết liệt và thường thắng trong những pha tranh chấp tay đôi.

nỗ lực của Everton đã tốt đền đáp với kqbd 2 bàn thắng của Seamus Coleman và Ashley Williams qua Đây kết thúc chuỗi bất bại của Pháo thủ ở trác tuyệt Anh.

“Điều quan trọng là bí quyết chúng tôi chơi sau 20 phút,” vị HLV người Hà Lan Ronald Koeman cho biết.

“Tôi nghĩ rằng đấy là đội bóng mà chúng tôi muốn thấy, người mến mộ muốn thấy. Chúng tôi đã chơi quyết liệt, pressing, chơi bóng thật sự và thu về kết quả.

Bạn sẽ ko giành chiến thắng ở bất kỳ trận đấu nào ví như cứ thi đấu trong lo âu. Tôi sở hữu thể hiểu khá sự thiếu tự tín mà chúng tôi gặp phải. Nhưng lúc chơi bóng thực sự, chúng tôi đã gây những trở ngại cho Arsenal.

Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ Phân tích cách thức mà chúng tôi khởi đầu và những gì chúng tôi đã khiến sau 20 phút. Đó là các gì chúng ta cần miêu tả. nếu cứ chơi như vậy, Everton sẽ thật sự mạnh mẽ.”