Man United hãy chiêu mộ Paul Pogba với bất cứ giá nào

Nhận định của cựu trung vệ Rio Ferdinandn cho hay, Man United nên chiêu mộ Paul Pogba dù cho phải bất cứ giá nào đi nữa. Điều đó là tốt nhất

Mùa chuyen nhuong hè này, những tin đồn cho rằng Man United duyệt chi hơn 100 triệu bảng cho Paul Pogba của Juventus liên tục mọc lên.

z-1633

Rất nhiều chuyên gia khẳng định giá của Pogba quá ‘ảo’. Tuy nhiên, cựu hậu vệ Man United, Ferdinand thì cho rằng CLB cũ của mình hãy cứ hào phóng với Pogba.

Rio Ferdinand phân tích trên kênh Livescore : “Những gì người ta nói về số tiền mà Juventus nhận được nhờ Paul Pogba không hề quan trọng, vì nó tỉ lệ thuận với chất lượng của cậu ấy.

Cách đây không lâu, người ta cho rằng rằng Man United chi tiêu chưa đủ tốt để có được ngôi sao này. Bởi thế, hãy cứ chiêu mộ Pogba với bất cứ giá nào.

Man United có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các nguồn khác nhau. Họ có thể theo đuổi những thương vụ như vậy, chẳng có gì là điên rồ cả.

Mua Pogba, bạn đang đầu tư vào một cầu thủ có tiềm năng to lớn. Cậu ấy có thể là tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới trong 10 năm tới. Nếu cậu ấy trải qua những năm tháng đó ở Man United thì quyết định đầu tư ngay lúc này của họ thật đúng đắn.

Những gì các bạn phải nhớ là CLB xem xét một thương vụ dựa trên nhiều yếu tố. Trước tiên, đó phải là một cầu thủ có đủ tiềm năng và có chất lượng. Và đương nhiên là họ cũng cân nhắc xem liệu cầu thủ đó có nâng cao thương hiệu của họ không.

Người ta bảo Pogba có thể là Roy Keane mới ở Man United, nhưng để tôi nói cho các bạn biết, Pogba có cá tính khác với Keano. Và tất cả chúng ta đều có thể thấy được tài năng của cậu ấy. Đó là lí do United đang cố gắng để đưa cậu ấy trở lại.”

Báo thể thao Việt Nam