Mourinho sẽ sớm chia tay “Quỷ đỏ”

Theo chuyên gia Sky Sports, Matt Le Tissier, Jose Mourinho sẽ không gắn bó lâu dài với MU.

MU trói chân De Gea bằng lương siêu khủng

Trước sự nhòm ngó không biết mệt mỏi của Real Madrid trong thương vụ De Gea. Theo Manchester Evening News cho hay, ban lãnh đạo MU đã quyết định lên kế hoạch nâng mức lương của thủ thành De Gea lên mức siêu khủng nhằm trói chân cầu thủ này.

Dự kiến, De Gea có thể nhận được khoản lương không dưới 270.000 bảng/tuần trong tương lai. Đây là động thái cứng rắn trước việc Real đã sẵn sàng bỏ số tiền lên tới 100 triệu bảng để mua thủ thành số 1 của MU.

Mourinho sẽ sớm chia tay MU

Theo chuyên gia Sky Sports, Matt Le Tissier, Jose Mourinho sẽ không gắn bó lâu dài với MU.  Chia sẻ với tin chuyen nhuong moi nhat, ông cho biết. “Tôi nghĩ, Jose Mourinho sẽ chia tay MU sớm thôi. Những bản hợp đồng không có quá nhiều ý nghĩa ràng buộc trong bóng đá thời nay. Ông ấy sẽ không có dự định ở lại MU thật lâu.”

Chuyển nhượng MU: Mourinho sẽ sớm chia tay “Quỷ đỏ” - 1

Thay thế Michael Carrick bằng sao Napoli

Hiện tại, Michael Carrick đã đứng trước mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp nên tìm một người đủ tầm vóc là điều nên làm hiện nay. Được biết, ban lãnh đạo MU đang cử người theo dõi sát sao tiền vệ Jorginho đang chơi trong màu áo Napoli. Đây là mẫu cầu thủ có thể khiến “Người đặc biệt” tin tưởng giống như Nemanja Matic đang làm hiện nay.

Tờ ty le ca cuoc Metro tiết lộ, Mourinho sau khi có được Alexis Sanchez vẫn đang muốn nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới. Được biết, vị trí Mourinho muốn tăng cường lực lượng là nơi trung tuyến.

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."