Nhận định bóng đá Tours vs Niort ngày 20

Theo như nhan dinh bong da hom nay thì thì nếu ai đó mong muốn Một điều thần kỳ diễn ra ở giải Ligue 2 thì hẳn phải là việc Tours sẽ trụ hạng sau khi mùa giải 2017/18. Đây gần như là điều phi thực tế bởi đội bóng miền Tây nước Pháp đang mới chỉ kiếm được 6 điểm sau 21 vòng đấu. Điều này đồng nghĩa với việc cứ 3 vòng đấu thì Tours mới kiếm được Một điểm, Một thành tích ko thể tệ hơn ở mùa giải này.

Tours vs Niort

Nguyên nhân của cơn bĩ cực kỳ trường kỳ này là bởi hàng công của Tours quá kém. Nếu để ý, chúng ta sẽ thấy Tours dù thua rất nhiều nhưng ít khi để lọt lưới quá 2 bàn và thường xuyên “thua chay”. Huấn Luận Viên Jorge Costa đã ở vị hơn Một tháng nhưng những chuyển biến tích cực vẫn chưa diễn ra. Ông vẫn loay hoay tìm sơ đồ chiến thuật thích hợp cho đội bóng vào thời điểm hiện tại. Ba vòng đấu gần nhất, ông sử dụng 3 chiến thuật khác nhau và hệ quả là họ tịt ngòi cả 3 trận.

Như kq bong da cho biết đối thủ của Tours ở vòng 21 giải hạng 2 Pháp 2017/18 là Niort cũng đang có phong độ chẳng khá hơn là bao. Thầy trò Huấn Luận Viên Renaud đang trải qua 4 vòng liên tiếp ko biết đến mùi vị của chiến thắng trong đó có đến 3 thất bại. Lần ra sân gần nhất, họ bị Auxerre đè bẹp với 5 bàn thua trắng. Khả năng chơi trên sân khách của Niort cũng rất tệ khi họ mới chỉ có được 2 chiến thắng và để thua đến 6 lần trong 10 trận phải xa nhà đã qua ở mùa giải này. Tuy nhiên, cũng có Một điều đáng khích lệ là Niort luôn tìm được mảnh lưới đối phương trong 4/5 trận sân khách gần nhất.

Tours là đối phương dễ bị bắt nạt nhất ở mùa giải này nên dù đang có phong độ ko hề tốt, Niort chắc chắn khó bỏ qua cơ hội kiếm trọn vẹn 3 điểm trên sân khách.

Dự đoán 1-1