Những kiểu dự đoán số đề

Nhà cháy,người chết, tai nạn giao thông… là nỗi đau của gia đình nạn nhân, nhưng là điềm báo để dự đoán kết quả xo so

Cháy nhà ra đề
Ngày xảy ra vụ cháy nhà số 114 Âu Cơ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) cũng là ngày giải đặc biệt của ket qua xo so Miền Bắc “đổ” hai số cuối 14. Đã vậy, ở giải tư (lô) cũng về số 14. Tối hôm đó, xuất hiện tin đồn, nhiều người dân “hàng xóm” đánh đề theo số nhà 14 trúng xsmb tiền tỷ,nhiều người không đánh thì tiếc hùi hụi.

muon-kieu-xo-so
Chết người cũng ra đề
-Cụ Diệp luận, ông Nam (bạn cụ) từ trần ngày 19/3 – ngày Giáp Thân (ngày hợp với tuổi ông), thọ 61 tuổi. Kết hợp quy luật “nam thò, nữ thụt”, đề về đầu 7. Ông Nam là con trai, 7 vía nên lô về 67.
Theo lời cụ Diệp, “cảm hứng” số đề lớn nhất và chính xác nhất từ tuổi người chết. Đặc biệt, người chết “bất đắc kỳ tử”, chết trẻ, chết oan… càng “thiêng”. Cụ Diệp nói: “Tôi đã chứng kiến nhiều, có người nghe tôi đánh đề theo tuổi người chết mà được ăn. Bởi người chết, linh hồn vẫn chưa đi ngay, nếu hợp với ai, người đó được ăn đề”.
Lão Diệp cũng cho hay, hàng ngày có hàng chục đám ma, nhiều vụ tai nạn, vấn đề ở chỗ người chơi phải “chọn” được đám nào hợp với tuổi mình.
-Anh Đặng Thắng (Bình Dương) kể lại câu chuyện, lần đi đám ma bố anh bạn đồng niên từ thời cắp sách. Trên đường đi viếng, cả hội 6 thằng góp tiền đánh cả lô lẫn đề con 57, đúng tuổi thọ ông vong. Gần đến đám tang, đồng hồ điểm 6h chiều, thời gian ghi đề chỉ còn tính bằng giây. Chưa vội vào viếng, cả bọn tranh thủ tạt vào một quán ghi số đề trước khi quá muộn.
“Khi phút mặc niệm vừa xong, cũng là lúc có ket qua xo so Bình Dương. Ngồi trong đám tang mà 6 khuôn mặt không giấu nổi sự rạng rỡ: Cả lô và đề đều “nổ” con 57. Nhanh chóng chia buồn với gia đình tang quyến, cả hội kéo nhau đi hát hò tưng bừng. Người chết thiêng thật”, Thắng kể lại.
Tai nạn giao thông cũng đoán số đề
Một ngày có rất nhiều vụ tai nạn nhưng chúng ta biết chọn số nào để đánh.Có thể những vụ tai nạn ta gặp có mối liên quan nào đó đến chúng ta.Khi đó hãy chọn một số xâu chuỗi lại.vd ngày tháng chúng ta gặp vụ tai nạn đó,hay chinh chúng ta bị tai nạn,kết hợp với biển số xe,số nhà nơi gặp tai nạn..Tỉ lệ khi chơi đề mà trúng là tương đối thấp nếu không tận dụng hết các khả năng thì không biết bao giờ chúng ta mới trung đề.