Những thực phẩm giúp dễ sinh con trai đầu lòng

Chúng ta cần biết rằng, giới tính thai nhi được hình thành ngẫu nhiên bởi một nhiễm sắc thể từ trứng của mẹ, và một nhiễm sắc thể từ tinh trùng của bố. Nếu chủ động về sức khỏe, chất lượng trứng cũng như tinh trùng, khả năng có con trai theo mong mỏi của gia đình là có thể. Vấn đề là nên bổ sung gì, cần lưu ý ra sao…chị em hãy cùng thegioidanong.org  tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung sau đây nhé.
Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra được vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng tới giới tính thai nhi. Vậy muốn sinh con trai nên ăn gì? Để có thể sinh con trai theo ý muốn thì cần chú trọng chế độ ăn uống của cả chồng và vợ
Nguồn đạm: thịt bò, thịt nạc heo, thịt dê, trứng, hàu, tôm, cua, ghẹ, mực, bạch tuộc, sò và các loại cá.
Nguồn carbonhydrate: Gạo tẻ, gạo lức, các loại đậu, khoai lang, khoai tây, bắp.

 

an gi de sinh con trai

Anh em tăng cường ăn giá trần trong các bữa ăn, ăn thêm hải sản, thịt bò, dưa hấu…(Không được hút thuốc, uống rượu, cà phê, nước có ga, thuốc…). Cứ ăn uống thế chờ hiệu lệnh từ chị em để sẵn sàng chiến đấu.
Bổ sung thực phẩm giàu vitamin vào ngày rụng trứng
Khi đến ngày rụng trứng cơ thể phụ nữ sẽ cần rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là các loại vitamin.
Vitamin B: Vitamin B giúp hỗ trợ quá trình rụng trứng diễn ra thuận lợi và giúp trứng làm tổ, một số thực phẩm giàu vitamin B như hạt hướng dương, hạt vừng…
Chế độ ăn để đảm bảo chất lượng và số lượng tinh trùng:
Muốn sinh con theo ý muốn trước hết bạn phải đảm bảo được chất lượng tinh trùng tốt và có khả năng thụ thai cao. Bởi vậy chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng trong việc mang thai để giúp tăng cả về số lượng và chất lượng của tinh trùng.
Nguồn trái cây và rau xanh: trái cam, trái bơ, trái dưa hấu, chuối, nấm, các loại rau xanh đậm màu.
Các nguồn thực phẩm có nhiều Vitamin C và nhiều Vitamin B có trong các loại trái cây và rau xanh.

Xem thêm: Nên ăn gì để tránh đau bụng đi ngoài