Phát hiện hơn 3 tấn cá chết được đem đi làm nước mắm

Một số lượng lớn cá đốm đang trong quá trình phân hủy được lực lượng chức năng huyện Tĩnh Gia phát hiện và bắt giữ khi đang trên đường đưa đi để chế biến nước mắm.

  • Cập nhật xsmb mở thưởng ngày hôm nay một cách nhanh chóng nhất

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 5/5, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, lực lượng CSGT Công an huyện Tĩnh Gia phối hợp cùng đội Quản lý thị trường số 17 – Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra xe tải mang BKS 37C – 079.04 do lái xe Trần Văn Tùng, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An điều khiển.

Hơn 3 tấn cá đốm đang phân hủy được đưa đi để chế biến nước mắm bị bắt giữ
Hơn 3 tấn cá đốm đang phân hủy được đưa đi để chế biến nước mắm bị bắt giữ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên thùng xe chứa hơn 3 tấn cá đốm được đựng trong các khay. Toàn bộ số cá này đang trong quá trình phân hủy. Khi lực lượng chức năng yêu cầu, lái xe đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cùng du doan xsmb mở thưởng ngày hôm nay

Tại cơ quan chức năng, lái xe khai nhận số cá đốm trên được thu mua từ các hộ dân đi biển ở tỉnh Nghệ An và đang trên đường đưa về xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia để chế biến nước mắm.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy số cá nêu trên
Lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy số cá nêu trên

Ngay sau khi phát hiện vụ việc trên, các lực lượng chức năng huyện Tĩnh Gia đã tiến hành lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính 6 triệu đồng và tiến hành tiêu hủy số cá nêu trên. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Trước đó, vào trưa ngày 5/5, lực lượng CSGT, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã phát hiện chiếc xe tải chở hơn 21 tấn mực khô đã mốc và bốc mùi hôi thối được đưa từ Quảng Ngãi đi Bắc Ninh để tiêu thụ.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."