Thần đồng 14 tuổi của Celtic đã khiến M.U đại chiến với Bayern

Chưa phân loại

Hai ông lớn M.U và Bayern Munich đang theo dõi sát sao những bước tiến của thần đồng 14 tuổi, Karamoko Dembele, cầu thủ thuộc biên chế CLB Celtic.

Theo tiết lộ của bao bong da, giám đốc học viện bóng đá trẻ M.U, Nicky Butt đang có mặt tại Sheffield (Anh) để theo dõi các trận đấu tại giải trẻ quốc tế dành cho lứa tuổi U14.

Màn trình diễn xuất sắc của Karamoko Dembele giúp cậu nhóc hai năm liên tiếp đều nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. Bao the thao 24h cũng khiến khán khả vô cùng kinh ngạc khi chưa bước qua tuổi 14 nhưng Karamoko Dembele vẫn được gọi vào đội U20 Celtic thi đấu và phần nào đó chứng tỏ được khả năng của mình.
Bên cạnh sự có mặt của Nicky Butt, trên khán đài cũng có sự xuất hiện của nhiều nhà tuyển trạch viên hàng đầu, trong đó có cả trinh sát tới từ Bayern Munich, đội cũng theo sát những bước tiến của Karamoko Dembele thời gian qua.
Mục đích viếng thăm của Butt là để theo dõi màn trình diễn của Karamoko Dembele, thần đồng mới nổi của bóng đá Anh. Cầu thủ 14 tuổi thuộc biên chế CLB Celtic có thể khoác áo cả ĐT Anh và Scotland, nhưng trong hai mùa giải trẻ có tên Marc Overmars Tournament gần đây đều chọn khoác áo ĐT Anh.