Thành Manchester tranh giành sao của Real

Theo tờ The Sun, hai CLB thành Manchester đều đánh tiếng chiêu mộ tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid.

Một trong những kế hoạch đầu tiên của HLV Pep Guardiola là tìm ra “Xavi mới” ở Man City. Chính vì vậy, CLB đã đánh tiếng chiêu mộ tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid, một trong những tiền vệ trung tâm chuyền giỏi nhất châu Âu ở thời điểm này.

Tuy nhiên, Man City sẽ gặp phải đối trọng lớn trong vụ này, đó là MU. Theo tờ xsmn The Sun, Quỷ đỏ cũng rất muốn có được sự phục vụ của Toni Kroos.

Trong thời gian tới, người ta hứa hẹn sẽ được chứng kiến cuộc đua tiền bạc giữa “gã nhà giàu” thành Manchester. Những năm qua, MU và Man City đều cho thấy họ là CLB chịu chi bậc nhất châu Âu.

Thực tế, ở Real Madrid, không có cầu thủ nào “không thể bán”, ngay cả khi đó là cầu thủ chất lượng như Toni Kroos. Điều quan trọng, Man City và M.U sẽ chi ra mức phí có đủ sức nặng hay không?

Bản thân Toni Kroos cũng chưa hề hứa hẹn ở lại Real Madrid. Cầu thủ này vẫn sốt ruột vì chưa giành được danh hiệu nào trong 2 năm ở Bernabeu. Ngoài ra, sự bất ổn thường trực trong phòng thay đồ của Real Madrid khiến tiền vệ người Đức phải ngao ngán.

  • Cập nhật sớm nhất tin tức bong da euro 2016, lịch thi đấu, kết quả tất cả các trận đấu của giải vô địch bóng đá châu Âu Euro 2016.

Báo thể thao Việt Nam