Thời tiết 16-08: Hà Nội mưa rét đến hết tuần

Chưa phân loại

Nhiệt độ tại Hà Nội giảm đến 8 độ quành mức trung bình là 20 độ thời tiết tương đối se lạnh mưa phùn.

Khí lạnh đã tràn xuống một số thức giấc vùng núi trong khoảng trưa 14/3, nhưng tại Hà Nội và phổ thông thị thành phải tới hôm qua mới cảm nhận rõ.

thoi-tiet-ha-noi-16-03

So với trưa ngày 14/3, Hà Nội đã giảm 8 độ C, từ 28 xuống 20 độ, Tuyên quang giảm trong khoảng 30 xuống 21 độ, Hoà Bình giảm trong khoảng 30 xuống 23 độ, Thanh Hoá trong khoảng 25 xuống 20. Hà Nội đã cảm nhận phải chăng không khí lạnh rõ rệt.

từ bữa nay , ko khí lạnh khởi đầu suy yếu nhưng do di chuyển lệch đông nên gió đông nam ẩm tràn vào đất liền tạo mây dày, nhiệt độ khó nâng cao cao. Nhiệt độ Hà Nội hôm nay sẽ ko quá 23 độ.

Đáng lưu ý, gió đông nam ẩm sẽ khiến cho khắp Bắc Bộ vào Bắc Trung Bộ mang mưa nhỏ, mưa phùn rả rích cả ngày, độ ẩm luôn ở mức 88-100% làm cho trời nồm ẩm khó chịu. Thời tiết này đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe do vậy mọi người dân hết sức chu đáo để hạn chế bị ốm

Tại khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, ban ngày trời nắng nhẹ 30-32 độ, ban đêm mát mẻ 24 độ.

Khu vực Nam Bộ trời tăng nắng, phổ thông 32-25 độ, miền Đông sở hữu nơi trên 35 độ. Vào chiều tối và đêm nay với thể với mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông cần dự phòng tố lốc và gió giật mạnh.