Tiền đạo Gabriel Jesus chính thức chia tay World Cup vì chấn thương

Cakhia tv trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật tình hình chấn thương của tiền đạo Gabriel Jesus tại World Cup 2022. Liệu vị tiền đạo này có tiếp tục tham gia thi đấu tại mùa giải năm nay. Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu cụ thể tình hình trong bài viết dưới đây.

Gabriel Jesus chấn thương do đâu?

ĐT Brazil đã có trận đấu thiệt hại nhất từ trước đến nay

Bong da lu mới đây tại vòng bảng World Cup 2022, ĐT Brazil đã có trận đấu thiệt hại nhất từ trước đến nay. Không chỉ phải chịu thua cuộc mà Brazil còn có 2 cầu thủ trụ lực gặp chấn thương nghiêm trọng trọng trận đaqus này. Trong đó phải kể đến tiền đạo Gabriel Jesus – người đã bị buộc phải rời sân vì chấn thương đầu gối.

Tình hình chấn thương nghiêm trọng của Gabriel Jesus

Ngay sau đó, do tình hình chấn thương nghiêm trọng anh đã phải rời đại bản doanh của Brazil để tiến hành phẫu thuật. Theo dự vị tiền đạo này sẽ phải thực hiện điều trị, phục hồi trong thời gian rất dài và ít nhất trong vòng 3 tháng anh sẽ không thể tham gia thi đấu.

Tình hình chấn thương nghiêm trọng của Gabriel Jesus

Tình hình chấn thương nghiêm trọng của Gabriel Jesus

Gabriel Jesus không thể thi đấu tại World Cup 2022?

Các trận đấu Gabriel Jesus bỏ lỡ  tại World Cup

Theo hãng tin Globo của Brazil, thì Gabriel Jesus sẽ không thể thi đấu tại World cup một thời gian dài do dính chấn thương đầu gối phải trong trận gặp Cameroon tại lượt trận cuối vòng bảng World Cup 2022. 

ĐT Brazil và Arsenal đã chính thức lên tiếng xác nhận việc Gabriel Jesus đã thực hiện cuộc phẫu thuật thành công. Hiện tại anh đang tiến vào giai đoạn phục hồi trước khi quay trở lại thi đấu

Đội bóng Brazil không đưa ra thông tin chi tiết về thời gian vị tiền đạo chủ lực của mình phải ngồi ngoài là bao lâu. Tuy nhiên, theo thông tin của nhiều tờ báo nổi tiếng thì thời gian ít nhất để Gabriel Jesus hoàn toàn bình phục sẽ cần khoảng 3 tháng. 

Đối với cả ĐT Brazil trong World Cup 2022 lẫn Arsenal, việc thiếu vắng Gabriel Jesus là một tổn thất vô cùng lớn. Nhất là đối với Brazil khi liên tục phải nhận thông tin chấn thương từ các cầu thủ chủ chốt trong đội.

Gabriel Jesus gặp chấn thương tại World Cup 2022

Gabriel Jesus gặp chấn thương tại World Cup 2022

Thống kê những trận đấu gần nhất Gabriel Jesus bỏ lỡ vì chấn thương

Còn về phía với Arsenal, họ đang rất cần những cầu thủ mạnh như Gabriel Jesus nếu họ muốn giữ vị trí dẫn đầu ở Premier League và chống lại sự cạnh tranh gay gắt của Manchester City. Theo mức độ chấn thương nghiêm trọng thì chắc chắn Jesus sẽ phải chia tay mùa giải năm nay.

Ngoài ra với Jesus, vụ chấn thương này đã khiến anh phải bỏ lỡ một loạt trận giao hữu dưới màu áo của đội bóng Arsenal. Và rất có khả năng sẽ bỏ lỡ thêm cả một vài trận đấu khi mùa giải Premier League trở lại. 

Các trận đấu quan trọng mà Jesus có thể sẽ vắng mặt bao gồm trận đấu đối đầu với West Ham vào ngày 27/12 và trận đấu tại sân khách Brighton vào rạng sáng ngày 1/1/2023. Và tiếp theo ngay sau đó 3 ngày sẽ là trận đối đầu với một đội bóng đang được đánh giá rất mạnh trong mùa giải năm nay đó là Newcastle.

Và gần đây nhất trận đấu vòng bảng được mong đợi nhất giữa Brazil và Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 02h00 ngày 6/12 sắp tới, và Gabriel Jesus sẽ không thể tham gia thi đấu cùng đồng đội trong trận đấu quan trọng.

Thống kê những trận đấu gần nhất Gabriel Jesus bỏ lỡ vì chấn thương

Thống kê những trận đấu gần nhất Gabriel Jesus bỏ lỡ vì chấn thương

Cakhia TV để kịp thời cung cấp đến các bạn thông tin chấn thương mới nhất của cầu thủ Gabriel Jesus. Hi vọng số những thông tin này sẽ giúp bạn nắm bắt đầy đủ những thông tin hữu ích về các trận đấu tại World Cup 2022.