Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Tuất và Hợi

Chưa phân loại

Theo thoitiet.wap.vn người tuổi Tuất sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nên nghỉ ngơi tẩm bổ nhiều hơn. Bạn cũng có thể học cách thiền để cân bằng thân thể, thư thái tâm hồn, dưỡng sinh dưỡng tâm. Quan trọng nhất là tạo lập thói quen sống lành mạnh, tích cực, tránh xa tệ nạn, không sa đà vào vui chơi.

Thông tin chi tiết về ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Tuất

Xem tử vi cho biết sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nên nghỉ ngơi tẩm bổ nhiều hơn. Bạn cũng có thể học cách thiền để cân bằng thân thể, thư thái tâm hồn, dưỡng sinh dưỡng tâm. Quan trọng nhất là tạo lập thói quen sống lành mạnh, tích cực, tránh xa tệ nạn, không sa đà vào vui chơi.

Công việc vẫn khá ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo mục tiêu cao hơn cho mình. Ngoài ra con giáp này cũng có thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, thay đổi hướng đi, tăng thêm áp lực để thúc đẩy bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn có.

Tâm tình đôi khi không tốt có thể nổi nóng với những người xung quanh nhưng ngay sau đó bạn lại hối hận và tự trách. Kiềm chế cái miệng, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói và đừng quên chân thành xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm rạn nứt vì phút giây nông nổi hay quá ngượng ngùng mà không dám mở lời.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Hợi

Xem bói tử vi, hôm nay là ngày không tốt lắm đối với tuổi Hợi bởi ngày xung nên có điềm xô xát rất rõ ràng. Bạn dễ bị kích động mà làm người khác bị thương tổn, tham gia sinh sự đánh nhau với người khác, vướng vào lao lý phạm luật và có khả năng bị thương, gặp họa huyết quang tổn hại thân thể.

Vì thế mà bạn nên ít rời khỏi nhà hay nơi làm việc, tránh va chạm với người khác, khi gặp chuyện việc đầu tiên là hít thở sâu, lấy lại bình tĩnh, giận tới đâu cũng không được bốc đồng. Nên nghe nhạc có tiết tấu nhẹ nhàng, nghe giảng Phật pháp hoặc hướng tới tâm linh tôn giáo để lắng lại, rèn luyện tính khí.

Người thân là chỗ dựa vững chắc không bao giờ rời bỏ tuổi Hợi, có việc gì cũng nên tham khảo ý kiến gia đình. Dẫu vậy, đừng trở thành gánh nặng của mọi người, cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, tự chịu trách nhiệm với chính mình. Mỗi khi khó khăn, có thể trở về tìm nơi an ủi tinh thần, tránh cô đơn mà rơi vào bi quan tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi