Xem tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 07-07-2017

Mời các bạn cùng thoitiet.wap.vn xem tử vi các tuổi Dậu thứ sáu ngày 07-07-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu… xem hôm nay của các tuổi Dậu như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 07-07-2017

Xem lịch vạn sự tử vi thứ 6 của 12 con giáp, Thiên Quan đang ngáng trở người tuổi Dậu trên con đường sự nghiệp. Tiểu nhân quấy phá khiến bạn chẳng thể có một ngày yên ổn, hết rắc rối này tới phiền phức khác không ngừng nảy sinh, tất cả đổ lên đầu bạn, ép bạn phải giải quyết cho xong mới thôi.

Tinh thần trách nhiệm khiến bạn chẳng thể vì thấy mệt mỏi mà rũ bỏ, chỉ còn biết cắn răng chịu đựng, từng bước từng bước một tháo gỡ đống bùi nhùi không lối thoát đó mà thôi.

Ngày hôm nay, bản mệnh ưu sầu liên tiếp, tinh thần xuống dốc không phanh do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nam nữ phức tạp. Đôi bên nảy sinh mâu thuẫn vì áp lực công việc. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba tạo ra sóng gió lớn trong ngày, thậm chí bạn còn phải rơi lệ.

Vì tâm trạng buồn vui thất thường, bạn khó lòng tập trung cho công việc, dễ phạm sai sót ảnh hưởng xấu tới toàn bộ quá trình phấn đấu miệt mài trong suốt thời gian qua.

2. Chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 07-07-2017

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Quý Dậu 

Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có tin vui về công việc làm ăn. Tuy nhiên cần phải cẩn trọng khi nhận được tin tức hoặc sự đề nghị, có thể do sự hiểu lầm, tin tức đảo ngược với thực tế. Có cuộc đi ngắn. Tài lộc trung bình. Có tin xa.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Dậu 

Lịch âm dương, Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 – Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Kỷ Dậu

Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có tài lộc nhưng dễ hao về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Có người đi xa. Gặp lại người xưa.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Đinh Dậu 

Công việc đang tiến hành dễ bị ngăn trở, bỏ dở nửa chừng, dễ bị phá ngang do người hoặc do các hoàn cảnh khách quan đem lại. Có khách đến hoặc nhà có tiệc tùng, đình đám. Có sự hư hại về lửa điện hoặc điện thoại, đồ gia dụng. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Có tài lộc, quà tặng, lộc ăn. Có tin xa.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Dậu 

Xem ngày tốt, Có sự bận rộn về hội họp, nhóm bạn, bàn thảo hoặc có tin tức về công việc cần phải giải quyết. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hội ngộ người thân và có hao tài chút ít về ăn uống, mua sắm. Tài lộc bình thường, nhưng thuận lợi cho công việc xây dựng, địa ốc, bảo hiểm