Chiến dịch chống Neymar đã được kích hoạt

Chiến dịch chống Neymar đã được kích hoạt. Nhưng không phải do Real Madrid chủ mưu mà nó lại đến từ chính…Barca.

Đúng lúc Barca cần hơn bao giờ hết một môi trường yên bình để xốc lại tinh thần thi đấu thì hai phương tiện truyền thông bong da 24h lại “tấn công” Neymar bằng cách đặt dấu hỏi về đời tư và tính chuyên nghiệp của tiền đạo Brazil.

Tồi tệ hơn, họ được một bộ phận ban lãnh đạo Barca bật đèn xanh để làm việc đó.  Các phương tiện truyền thông này tiết lộ về “chuyến tàu cuộc đời” của Neymar. Họ khẳng định chính những chuyến đi, những buổi tiệc tùng vào những khung giờ không thích hợp, các hoạt động quảng cáo đã bắt đầu tác động tiêu cực lên hiệu suất thi đấu của Neymar.

Họ cho biết đây là nguồn tin từ nội bộ Barca trong khi trước giờ Neymar vẫn nhận được sự bảo vệ từ CLB. Một số thành viên HĐQT của CLB này đã lan truyền những thông tin này như một cách giải thích cho những màn trình diễn dưới sức của Neymar. Một số thành viên ban lãnh đạo Barca dường như còn ủng hộ việc bán Neymar vào cuối mùa để đổi lấy 190 triệu euro theo điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao Brazil.

Những thông tin mà phương tiện truyền thông vừa tiết lộ lại trùng hợp với thời điểm Real Madrid một lần nữa tìm cách chiêu mộ Neymar và nguồn tin từ Anh cho biết Man United sẵn sàng trả 150 triệu bảng để có sự phục vụ của tiền đạo Brazil. Trong những thông tin mà hai phương tiện truyền thông loan tải có thông tin xấu nhất nói rằng “tình hình đáng ngại nhất là sự bất hòa giữa Neymar và Messi”.

Các thông tin the thao được tiết lộ cũng khẳng định sự không hòa hợp giữa họ thể hiện ngay ở trên sân đấu. Dấu hiệu quan hệ bất hòa giữa Neymar và Messi được thể hiện trong buổi tập sáng qua khi họ không tạo cho người ta cảm giác là mối quan hệ giữa họ vẫn luôn luôn tốt đẹp.

Không chỉ mối quan hệ giữa Neymar và Messi được cho là không hòa thuận, quan hệ giữa Neymar và Jordi Alba cũng vừa xấu đi thấy rõ. Camera truyền hình đã ghi lại được hình ảnh Neymar tuôn ra những lời lẽ khó nghe với người đồng đội của anh ở Barca khi Alba không chuyền bóng như anh muốn. Neymar đã tiến về phía Alba và thốt ra những lời lẽ xúc phạm đối với hậu vệ trái của Barca.

Chiến dịch chống lại Neymar bắt nguồn từ chính Barca có thể để lại những hậu quả khó lường. Vì nếu bản thần Neymar và những người thân cận với cầu thủ này đe dọa rời Camp Nou nếu nhận được bất kỳ đề nghị nào (từ Real hoặc từ Premier League) thì đội bóng lấy được tiền đạo Brazil sẽ được tăng cường sức mạnh đáng kể.

  • Xem thêm lch euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác tại đây.

Báo thể thao Việt Nam