Chọn áo khoác nam cho người béo trở nên cân đối gọn gàng hơn

Chọn áo khoác nam cho người béo không quá khó như bạn tưởng. Chỉ với một vài tip chọn áo khoác sau đây sẽ giúp thân hình của bạn trông cân đối hơn, giúp phong cách của bạn trông đẹp và thời trang hơn.

1. Chọn áo khoác nam cho người béo phải vừa vặn

Với một thân hình quá khổ, chắc bạn sẽ không muốn thân hình của mình trông phình to ra nữa bởi những chiếc áo khoác phòng to. Nhiều người nghĩ mặc những chiếc áo khoác to sẽ giúp che khuyết điểm trên cơ thể. Tu nhiên, đối với những người mập thì điều này sẽ càng khiến thân hình của họ trông to lớn hơn. Do đó, khi chọn áo khoác nam cho người béo, tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc áo vừa vặn với cơ thể. Bởi chúng sẽ khiến thân hình của bạn trông gầy hơn, cao hơn và gọn hơn.

2. Chọn áo khoác nam cho người béo thiết kế đơn giản

Khi chọn áo khoác nam cho người béo, cần lựa chọn những chiếc áo có thiết kế đơn giản. Bởi nếu sử dụng những chiếc áo quá cầu kỳ và rườm rà sẽ càng làm người khác chú ý đến thân hình kém cân đối của bạn. Hơn nữa chính những chi tiết, cầu kỳ và rườm rà sẽ càng làm cho bạn trông nặng nề hơn. Vì vậy, đối với người béo nên ưu tiên chọn những chiếc áo khoác có thiết kế đơn giản để thân hình của bạn trông nhẹ nhàng hơn.

chon-ao-khoac-nam-cho-nguoi-beo
Cách chọn áo khoác nam cho người béo

3. Chọn áo khoác nam cho người béo chất liệu nhẹ

Những chiếc áo khoác có chất liệu dày, thô và cứng sẽ khiến trông hình quá khổ của bạn trông nặng nề và thô kệch hơn. Thay vào đó, khi chọn áo khoác cho nam béo, bạn phải chọn những chiếc áo được làm từ chất liệu sợi nhẹ, độ dày vừa phải. Một chiếc áo làm từ chất liệu nhẹ cũng khiến cho bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, những chiếc áo như vậy sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm trên cơ thể một cách tối đa mà chưa cần phải sử dụng đến cách giảm mỡ bụng cho nam để khiến thân hình của bạn trông thực sự thon gọn hơn.

4. Chọn áo khoác nam cho người béo ưu tiên màu tối

Với một thân hình to lớn thì khi chọn áo khoác nam cho người béo, bạn nên chọn những chiếc áo có màu tối. Màu tối sẽ tạo cảm giác cho thân hình của bạn trông nhỏ lại và thon gọn hơn. Ngoài ra, những người mập nên tránh mặc áo khoác sáng màu. Vì như vậy, cơ thể của bạn trông sẽ càng lớn hơn.

Trên đây là các cách chọn áo khoác nam cho người béo. Bạn hãy áp dụng chúng ngay để tự làm đẹp cho bản thân. Ngoài ra, nếu thực sự muốn sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc, bạn phải tập luyện thể dục, thể thao chăm chỉ kết hợp với thực đơn giảm cân cho nam đơn giản, khoa học.