Dự báo tử vi ngày 20-12-2018 của cung Song Tử, Cự Giải

Hôm nay thứ năm ngày 20-12-2018 lại cùng tin tức phong thủy dự báo tử vi của hai cung Song Tử và Cự Giải. Để Xem trong ngày này cung hàng đạo nào sẽ có phần may mắn hơn và cung nào sẽ xui trong ngày.

Tử vi cung Song Tử ngày 20-12-2018

Hôm nay tử vi ngày 20-12-2018, Song Tử nên kiềm chế cảm xúc và tính nóng nảy của mình. Xem ngày am lich nhắc bạn dù làm gì cũng nên nhớ mình là ai, đang ở đâu và nói chuyện với ai chứ đừng để cảm xúc đi quá đà mà ảnh hưởng tới công việc, lúc đó sẽ khiến mọi chuyện khó khăn hơn nhiều.

Chòm sao này nên định hướng lại công việc của mình, nếu rất lâu rồi bạn phấn đấu mà không có kết quả, mệt mỏi với những thất bại thì nên xem xét thay đổi lại chiến lược ban đầu. Thực tế thì không ai dám chắc mình đã đúng ngay từ đầu và không bao giờ thất bại cả.

Song Tử cũng nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa, dù công việc có nhiều tới đâu cũng phải nghỉ ngơi nữa nhé. Bạn đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình vì bạn sẽ bị ngộp thở bởi quá nhiều thứ đè nặng lên vai.

Tử vi cung Cự Giải ngày 20-12-2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải tỏ ra mệt mỏi khi cứ phải dàn xếp những mối quan hệ trong gia đình. Bạn biết những vấn đề vẫn luôn tồn tại ở đó, nhưng bạn vẫn muốn gia đình mình hòa hợp, chung sống vui vẻ với nhau.

Về tài chính, Cự Giải hãy quan tâm đến túi tiền của mình nhiều hơn. Theo đuổi đam mê không sai, nhưng bạn cần nhận biết được rõ ràng đúng sai, tốt xấu chứ đừng đâm đầu vào nơi không lối thoát. Cả tin quá mức sẽ khiến bạn phải trả cái giá rất đắt đó.

Các bạn nữ nên chú ý sức khỏe của mình nhé. Con gái thường yếu hơn con trai mà, nhất là trong thời điểm thời tiết đang giữa mùa đông khắc nghiệt nữa. Hãy có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp, đừng để mình bị ốm nhé. Cự Giải đã biết vận mệnh năm tới chưa, hãy xem tu vi 2019 ngay nha để biết chính xác nhất.