Griezmann đăng đàn nói về Lionel Messi và Suarez

Tin thê thao TBN 9/12 : Thống kê đáng buồn của Eden Hazard tại Real Madrid, Griezmann đăng đàn nói về Messi và Suarez khiến CĐV Barca dậy sóng, Rakitic tiếp tục thổ lộ mong muốn ở lại Barca

Thống kê đáng buồn của Eden Hazard tại Real Madrid

Theo ờ báo thể thao Football London, nhìn thống kê đáng buồn về Hazard tại Real, hẳn các CĐV The Blues đang rất hả hê. Cụ thể, hiệu suất ghi bàn hiện tại của ngôi sao người Bỉ là 1 bàn/8 trận, con số này thật sự quá khủng khiếp, nếu so với những gì Hazard từng làm được tại Chelsea (hiệu suất 1 bàn/2.88 trận).

Dẫu biết khi chuyển sang chơi cho một đội bóng mới, lại là CLB lớn và nhiều áp lực như Real Madrid sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, bản thân Eden Hazard cũng cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa, tránh việc có một mùa giải ra mắt Los Blancos thất vọng và trở thành “bom xịt” lúc nào không hay.

Griezmann đăng đàn nói về Messi và Suarez khiến CĐV Barca dậy sóng

Phát biểu sau trận thắng Malorca, Antoine Griezmann đã nói một điều về Lionel Messi và Luis Suarez khiến các CĐV Barcelona phấn khích tột độ:

“Chúng tôi đã có một trận đấu tốt đẹp.”

“Đây là một trận đấu tuyệt vời. Messi, Suarez và tôi rất hài lòng với chiến thắng, chúng tôi phải tiếp tục như vậy.”

“Sẽ có thêm nhiều kết quả tốt hơn, chúng tôi sẽ kết nối với nhau tốt hơn và còn nhiều đôi tôi phải họ hỏi từ họ.”

Rakitic tiếp tục thổ lộ mong muốn ở lại Barca

Tiền vệ Rakitic khẳng định Barcelona là một nơi hoàn hảo với anh sau khi cùng Los Blaugrana đánh bại Real Mallorca với tỉ số 5-2 đêm qua.

“Có nhiều thứ xảy ra trong vài tháng qua. Đôi khi mọi thứ xảy ra mà bạn không thể hiểu được nhưng bạn phải chấp nhận nó. Đó là điều xảy ra với tôi. Không ai nói cho tôi điều gì cả.

Tôi luôn muốn cống hiến hết sức mình. Và nếu tôi có thể được thi đấu ở đây thì không có nơi nào tốt hơn Barca để tôi hướng tới những danh hiệu. Đây là một nơi hoàn hảo với tôi.

Tôi muốn tận hưởng những trận đấu và giúp đỡ đội bóng phát triển. Tôi đang cống hiến hết súc. Và nếu mọi chuyện diễn ra như vài trận đấu gần đây thì tôi còn cảm thấy tốt hơn nữa.

Tôi ở đây để thi đấu và tận dụng những phút ra sân để chiếm sự tin tưởng từ HLV và các đồng đội. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ trong tương lai”.

>>> Các bạn có thể tham khảo KQ ItaliaKQ Phap tại đây