Không phải Mou mà chính Pep mới là “người đặc biệt”

Đó là phát biểu mới nhất của huyền thoại Manchester United trên chính trang tin bong da anh của CLB, Roy Keane sau khi chứng kiến những gì Pep đã làm với Man City.

pep-la-nguoi-dac-biet-1

Mới đây, huyền thoại của sân Old Trafford lại “xát muối” vào nỗi đau của Mourinho khi tuyên bố, với ông Pep Guardiola mới là Người đặc biệt tại thành Manchester.

Chia sẻ với bao the thao, Roy Keane cho biết: “Mourinho nói ông ấy là một người thích những thách thức, rắc rối. Bản thân tôi lúc này đang muốn gây rắc rối với ông ấy đây. Hiện đang có 2 HLV tại Manchester. Mourinho cho rằng mình là Người đặc biệt, tuy nhiên tôi nghĩ người còn lại xứng đáng hơn.

Chúng ta đã thấy những thông số ấn tượng cũng như kết quả khả quan của City. Tôi không nghĩ mọi thứ sẽ giống như vậy tại đây (M.U).”

Roy Keane cho rằng, Pep đã rất dũng cảm khi gạt bỏ những công thần một thời của Man City như Joe Hart và Yaya Toure, chính quyết định đó đã giúp đội chủ sân Etihad lột xác và có những kết quả ấn tượng.

Man City vừa có ket qua bong da viên mãn, thuyết phục 4-0 trước Monchengladbach. Sergio Aguero có cho mình hattrick, Iheanacho đem về bàn kết liễu, trong khi tân binh Ilkay Gundogan có màn ra mắt ấn tượng.

Trong khi đó, M.U của Mourinho sẽ ra sân tại Europa League vào đêm nay khi làm khách tại Rotterdam của Feyenoord.

Báo thể thao Việt Nam