Messi sẽ cưới trong hè 2017

Đợi tới mốc “tam thập nhi lập” mới đón cả trâu lẫn nghé về dinh, Lionel Messi làm đám cưới phải thật hoành tráng. Dù các đồng đội trong đội hình Barca đều hẹn bay sang Argentina góp mặt vào đại tiệc 600 khách của Messi, livescore ngôi sao này vẫn quyết định mở thêm tiệc cưới ở thành thị Barcelona.

Messi sẽ làm 2 đám cưới trong mùa Hè 2017

Hè này chẳng có World Cup, cũng ko có Copa America. Nhưng Messi vẫn sẽ rất bận rộn. Theo kênh 8TV của xứ Catalan, Messi sẽ đơn vị 2 đám cưới có bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo. 1 ở quê nhà Rosario của anh. một ở Barcelona.

Lễ cưới chính thức được tổ chức tại nhà thờ Rosario vào ngày 24/6 – đúng ngày Messi bước sang tuổi 30. dự kiến sao Đây Messi và Antonella sẽ đãi tiệc 600 khách tại khu ngoại thành Arroyo Seco. Nhà của Messi ở Arroyo Seco và anh cũng như Antonella luôn về Đó mỗi dịp trở lại Argentina.

Thấy bảo ti le bong da bữa nay những đồng đội mang Messi trong đội hình Barcelona đều đã hẹn sẽ bay sang xứ Tango uống rượu mừng có anh. Dịp đấy vẫn đang là kỳ nghỉ Hè, họ càng tha hồ thời gian để “ngại từ chối” lời mời của Messi.

Nhà thờ Rosario sẽ là nơi Messi làm lễ thành hôn với Antonella vào sinh nhật thứ 30 của anh

dù vậy, Messi và Antonella vẫn quyết định mở thêm tiệc cưới nữa tại Barcelona sau đám cưới chính thức ở quê nhà. đến giờ Messi đã với 16 năm sinh sống, tập dượt và thi đấu ở Barcelona. keo bong da Antonella cũng đã mang 7 năm thổi cơm chung với Messi ở Đây. hai cậu quý tử Thiago và Mateo của họ tuần tự chào đời ở Đó. Barcelona chẳng khác nào quê hương thứ hai mang Messi và Antonella. Ngoài những ngôi sao quen thuộc trong đội hình Barca, Messi và Antonella còn có phổ quát bạn khác tại Barcelona. Đôi trai tài gái sắc mở thêm tiệc cưới tại Barcelona để những người bạn chẳng thể thu xếp bay sang Argentina không bị lỡ tiệc mừng của mình.

Nhà hàng 9 Reinas của Mascherano được Messi “chọn mặt gửi vàng”

ko dòng trừ khả năng nhiều đồng đội thân thiết có Messi sẽ mang 2 lần đi ăn cưới Messi trong Hè này. Sau khi sang Rosario chứng kiến ngày vui trăm năm của Messi, họ sẽ trở lại Barcelona tiếp diễn góp miệng vào bữa tiệc khá coi như tiệc báo hỉ của anh.

Tin chỗ bạn bè

Địa điểm khá Messi và Antonella chọn làm cho nơi mở tiệc cưới của mình ở Barcelona là nhà hàng 9 Reinas. chẳng hề ngẫu nhiên mà 9 Reinas vinh hạnh tốt chọn đăng cai “trận chung kết cục đời” của siêu sao bóng đá sáng giá hàng đầu toàn cầu như vậy. 1 trong những đồng chủ sở hữu của 9 Reinas chính là Javier Mascherano.

Tuy mở thêm tiệc tại Barcelona, Messi và Antonella vẫn sẽ thiết đãi khách khứa những món ăn truyền thống của Argentina là chính. Mascherano là dân Argentina, mang phổ thông năm sát cánh bên Messi trong đội hình Barcelona cũng như ĐT Argentina. Nên mở tiệc theo thời trang ẩm thực Argentina ở Barcelona thì chẳng đâu phù hợp hơn sở hữu Messi hơn nhà hàng của Mascherano.

Messi và các sao Barca rất khoái ăn ở nhà hàng 9 Reinas

Messi rất tin chỗ uy tín bạn bè. Ngoài việc chọn nhà hàng của Mascherano để mở tiệc, anh còn chọn luôn công ty doanh nghiệp sự kiện từng lo tổ chức đám cưới của cựu thủ quân Barca, Carles Puyol trước đấy lo các việc hậu cần cho mình.

1 số fan cho rằng kênh 8TV tương đối sai thời điểm lúc bật mí chi tiết kế hoạch “đám cưới kép” của Messi giữa lúc Barca vừa thua đậm 0-4 trước PSG ở lượt đi vòng 1/8 Champions League và vẫn đang thất thế trước Real trong cuộc đua quán quân La Liga mùa này. Song phổ quát fan khác lại ý kiến việc nào ra việc nấy, Messi hoàn toàn xứng đáng phải chăng nhận các lời chúc mừng hạnh phúc ngay trong khoảng bây giờ.

Ẩn số… Shakira

Messi và Antonella sẽ mở tiệc cưới ở cả Rosario lẫn Barcelona. Nhưng các cule vẫn đang rất tò mò đoán già đoán non xem liệu cô ý trung nhân Shakira của trung vệ Gerard Pique sở hữu khá mời dự cưới hay không và nếu phải chăng mời thì có đi uống rượu mừng có họ ko. Cuộc “chiến tranh lạnh” âm ỉ trong khoảng hồi 2010 giữa Antonella và Shakira càng ngày càng leo thang. Antonella mãi không quên “mối thù” Shakira cướp Pique khỏi cô bạn thân của cô. cách đây không lâu, những bữa tiệc ở hậu trường Barca hễ mang mặt Antonella thì vắng mặt Shakira và ngược lại.

 

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."