Nguyên tắc phối đồ thời trang công sở cho người béo

Mỗi người có một thân hình riêng, có người béo người gây, không phải ai cũng sở hữu một thân hình hoàn hảo. Hãy xem những nguyên tắc phối đồ thời trang công sở cho người béo.

Mặc màu tối

thời trang công sở

Màu tối là vũ khí tuyệt che dấu đi khuyết điểm. Nhất là đối với thời trang công sở cho người béo, màu đen sẽ trông thon gọn vóc dáng

Không mặc quá chật

Người béo thường lựa chọn những bộ đồ ôm sát cơ thể.  Nếu bó vừa vặn thì sẽ thon thả hơn, nhưng việc bó quá chật sẽ khiến quần áo chia những ngấn mỡ thịt dư thừa ra, để lộ việc thừa cân không đẹp mắt.

Không mặc quá rộng

Sai lầm tiếp theo của người béo là chọn những bộ trang phục rộng đến thùng thình vì nghĩ sẽ che giấu đi được cơ thể béo. Những bộ thời trang công sở cho người béo quá rộng sẽ tạo cho người khác thấy bạn to hơn gấp nhiều lần.

Vì thế tốt nhất là không mặc quá bó hay quá rộng. Chọn thời trang công sở cho người béo là phải vừa vặn. Những chiếc váy đầm đẹp , vừa vặn sẽ giúp bạn thon gọn

Đi giày cao gót, mũi nhọn, gót nhọn

Người béo không nên chọn những họa tiết cầu kỳ, phức tạp trên vải áo nếu bạn sở hữu dáng người béo. Chọn thời trang công sở cho người béo với họa tiết trơn sẽ có hiệu ứng khiến cơ thể trông gọn gàng hơn.

thời trang công sở

Những họa tiết đơn giản cũng là xu hướng của thời trang thế giới chứ không riêng về thời trang công sở cho người béo, vì thế bạn sẽ trông sành điệu và hợp thời hơn.