Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2020 tài lộc may mắn nhưng tình cảm trắc trở

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2020 là ngày khá may mắn trong tiền tài công việc. Tuy nhiên về tình cảm, tình thân thì không được hài hòa, êm ấm cho lắm. Cụ thể tử vi ngày này của tuổi Hợi có gì đặc biệt? Cùng thoitiet khám phá ngay sau đây.

Tổng quan thứ năm ngày 24/09/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2020 tài lộc may mắn
Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2020 tài lộc may mắn

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần. Nếu kết hôn trong tháng này cần tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để chọn được ngày tốt hợp mệnh.

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2020

Ngày 24/9/2020, đường tài lộc của tuổi Hợi gặp may mắn. Người làm nghề tự do có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu bản mệnh đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua thì thành quả nhận được là vô cùng xứng đáng.

Tuy nhiên ngày mới hôm nay tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta thì cũng được đáp lại một cách tương tự. Chính vì thế bản mệnh không nên quá thất vọng hoặc tổn thương vì chuyện này.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và bạn đời cũng không được hài hòa, gắn kết cho lắm. Bản mệnh và người ấy tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2020 cũng nhắc nhở con giáp này trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý