5 con giáp tuyệt tình dứt khoát không quay lại sau chia tay

Những con giáp tuyệt tình nhất sau khi chia tay là ai? Cùng thoitiet.wap.vn tìm hiểu về cách yêu của họ, cũng như họ sẽ là người như thế nào sau khi chia tay nhé!

1. Con giáp tuyệt tình tuổi Thân

Sâu bên trong, những cô nàng tuổi Thân cần rất nhiều tình yêu và sự quan tâm. Cô ấy luôn khao khát anh chàng của mình “đầu tư” nhiều thời gian và công sức hơn nữa cho chuyện tình cảm của cả hai. Nếu thấy nửa kia có dấu hiệu phân tâm trong tình cảm hay phản bội thì cô nàng tuổi Thân sẽ không chờ đến lúc bị “đá” mà sẽ lựa chọn chia tay trước, rồi tiếp tục lao vào những mối tình mới.

Vẻ quyết đoán dứt khoát trong tình cảm của con giáp tuyệt tình này tiếc thay lại chỉ là để che giấu sự tổn thương của bản thân mà thôi. Và nếu có nằm mơ thấy cây chuối, thì liệu có khi nào điềm báo của giấc mơ sẽ liên quan đến chuyện tình cảm của bạn.

2. Con giáp tuyệt tình tuổi Tý

Con gái Tý thường phóng khoáng, cởi mở, khôn ngoan. Sự thông minh của họ còn được thể hiện rõ qua cách họ luôn trân trọng và yêu quý bản thân mình, không khi nào khiến mình chịu thiệt hay tổn thương.

Khi đã yêu, phụ nữ tuổi Tý luôn hết lòng vì người yêu. Họ yêu mãnh liệt và luôn cùng đối phương tận hưởng hết những cung bậc cảm xúc. Dù yêu sâu đậm vậy nhưng khi thấy không có kết quả, đối phương không còn như họ mong đợi, con giáp tuyệt tình này sẽ không để mình chịu thiệt.

con-giap-tuyet-tinh
Con giáp tuyệt tình nhất sau chia tay

3. Con giáp tuyệt tình tuổi Sửu

Con gái tuổi Sửu khi yêu rất chung thủy không gì có thể làm họ thay đổi tình yêu của mình. Một khi đã yêu họ luôn sẵn sàng sống chết vì người mà mình chọn. Nếu khi yêu mà họ bị nửa kia phản bội, thì dù tình cảm có sâu nặng tới đâu họ cũng sẽ lập tức rời khỏi và chôn chặt lại tình cảm của mình trong quá khứ. Họ sẽ nhìn về tương lai nhiều hơn, tình cũ sẽ không có cơ hội sống lâu trong tâm trí của con giáp tuyệt tình này đâu.

4. Con giáp tuyệt tình tuổi Tỵ

Những cô nàng tuổi Tỵ rất lý trí khi yêu. Họ không quyết định khi bốc đồng. Họ cũng như bao phụ nữ khác, cũng mong một tình yêu viên mãn. Nhưng nếu đã cố gắng thật nhiều nhưng không được đáp lại, họ sẽ chấm dứt để giải thoát cho đôi bên. Với con giáp tuyệt tình này, tình yêu không thể miễn cưỡng, càng không thể để bản thân thiệt thòi.

5. Con giáp tuyệt tình tuổi Dần

Người tuổi Dần được xem là người chia tay phũ phàng và vô tình nhất. Sau khi chia tay họ tuyệt đối không vương vấn tình cũ. Họ thấy đã chia tay rồi thì hai bên không cần phải vướng víu nữa, thậm chí không nên làm bạn hay có bất cứ mối liên hệ nào nữa.

Một khi yêu, những con giáp tuyệt tình này sẽ hết lòng vì người mình yêu. Tuy nhiên, nếu tình yêu đã kết thúc, thì sẽ không bao giờ họ còn muốn quay trở lại với người cũ nữa. Và hãy thử xem, cuộc sống của bạn có gì thay đổi với giấc mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì nhé!