5 tướng mặt phụ nữ tiểu nhân nên tránh xa cần đề phòng

Xem tướng mặt phụ nữ tiểu nhân để bạn nên cẩn thận hơn khi tiếp xúc với họ. Hãy tham khảo bài viết sau đây của thoitiet.wap.vn để có thể nhận biết được những người phụ nữ thường có tâm địa không tốt này nhé!

1. Tướng mặt phụ nữ tiểu nhân qua gò má

Gò má cao thấp xuống, phần da ở đây lúc nào cũng đỏ hây hây thì là tướng dữ của phụ nữ. Người này đào hoa, tham tình ái, ánh mắt ngoan độc, là người có tâm cơ nên thường dùng sự thông minh của mình để che giấu thủ đoạn hắc ám. Chính vì vậy mà xa xưa các cụ vận quan niệm kiểu tướng mặt phụ nữ tiểu nhân này muôn đời khắc chồng hại con. Trái lại với kiểu phụ nữ này, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Tướng mặt phụ nữ tiểu nhân qua mắt

Đôi mắt là đại diện cho tâm hồn. Đôi mắt là đại diện cho thận, lòng đen đại diện cho gan mà lòng trắng đại diện cho phổi. Nếu như lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì cho dù có là người đẹp thì cũng là kẻ bạc tình, lợi dụng người khác, thủ đoạn ác độc, giết người không dao. Người sở hữu tướng mặt phụ nữ tiểu nhân này có nội tâm âm u, khắc bạc với mọi người nếu mắt lộ hung quang thì cả đời đa đoan.

tuong-mat-phu-nu-tieu-nhan
Tướng mặt phụ nữ tiểu nhân cần tránh

3. Tướng mặt phụ nữ tiểu nhân qua trán

Trán là đại diện cho thiên đình là mệnh cách của mỗi người chính vì vậy phụ nữ phải có tướng trán tròn mới là tốt. Trán cao là người tinh thông, trí tuệ nhưng tính cách quá đài các khinh nhờn người khác. Đàn bà có tướng trán quá rộng tính cách bá đạo, lý tưởng cao xa không ai thấu hiểu. Luôn háo thắng muốn vươn lên vượt mặt đàn ông nên dễ gây thù chuốc oán

4. Tướng mặt phụ nữ tiểu nhân qua quai hàm

Quai hàm đại diện cho tính nhẫn nại, chịu đựng. Với những người phụ nữ có quai hàm lộ xương này bạn vĩnh viễn không thể so với cô ta về trình độ trả thủ và cố chấp. Một khi đã quyết định điều gì không ai có thể thay đổi được quyết tâm trả thù của cô ta kể cả người thân. Người sở hữu tướng mặt phụ nữ tiểu nhân này có tính cách ghi thù không quên những chuyện vặt vãnh này được người xưa gọi là “phản cốt” là xương phản chủ.

5. Tướng mặt phụ nữ tiểu nhân qua miệng

Miệng là nơi dễ gây họa nhất nên những người đàn bà có hình miệng cá trê hay đi chê bai, chế tạo thị phi tổn hại người khác. Người này tâm nhãn nhiều, tính tình hẹp hòi thường xuyên oán hận người khác không đủ tốt với mình. Thường xuyên tính toán, thiết kế người khác nhưng mặt thì vẫn hiền hòa. Chưa hiểu thấu người này nam giới sẽ mau chóng sa vào tình ái nhưng đến khi lấy về vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tướng mặt phụ nữ tiểu nhân mà bạn không nên kết bạn. Tương tự, nếu có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt, có số ra nước ngoài thì bạn càng phải cẩn thận với những người này.