Hà Nam: Bắt khẩn cấp nam thanh niên dùng vũ lực hiếp dâm bé gái

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, khi đến chơi nhà một người quen biết, Kim thấy cháu bé 9 tuổi đang chơi một mình. Kim liền đưa cháu bé vào trong buồng, dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thông tin từ Cổng thông tin điện tử – Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Thanh Liêm vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Trọng Kim (SN 1993, trú tại tổ 7, phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để điều tra về tội hiếp dâm. Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị M (SN 2008, trú trên địa bàn huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Trước đó, vào ngày 11/8, Công an huyện Thanh Liên nhận được đơn trình báo của gia đình chị T. trú tại huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam) về việc con gái chị là cháu Nguyễn Thị M. bị một nam thanh niên đến nhà thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bắt khẩn cấp nam thanh niên dùng vũ lực hiếp dâm bé gái
Công an huyện Thanh Liêm bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Trọng Kim

Khi đến chơi nhà một người quen biết, Kim thấy cháu bé 9 tuổi đang chơi một mình. Kim liền đưa cháu bé vào trong buồng, dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm. Ảnh Công an tỉnh Hà Nam.

  • Xem thêm những câu chuyện tam su tinh yeu buon đang được cộng đồng mạng quan tâm

Sau khi thấy con đi chơi về nhà có biểu hiện hoảng loạn, chị T. gặng hỏi nhiều lần và bé M. đã kể lại sự việc nên gia đình đã làm đơn trình báo với công an.

Đến ngày 12/8, căn cứ vào lời khai của cháu M. và chứng cứ hiện trường, các trinh sát Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Thanh Liêm đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Kim (24 tuổi, trú tổ 7, phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Trọng Kim khai nhận, vào khoảng 11h30  ngày 23/7, Kim đến nhà người họ hàng của cháu M. ở huyện Thanh Liêm chơi, thấy M. ở một mình nên đã bế bé vào buồng, dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nguồn: Thoitiet.wap.vn tổng hợp

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."