Mơ đổi đời, cô gái trẻ xinh đẹp tự biến mình thành ‘đồ chơi’

Theo hôn nhân và gia đình cho hay không biết lý do thực sự là do em thiếu thông tin hay em quá mơ được đổi đời bằng mọi giá mà sập bẫy kẻ lừa tình đó thôi.

Mơ đổi đời, cô gái trẻ xinh đẹp tự biến mình thành

Nhưng thôi em ạ, chị nghĩ có làm gì bây giờ cũng là quá muộn để đòi lại những cái em đã tự nguyện dâng hiến. Đừng ngồi đó mà than thân trách phận, cái gì đã qua hãy mạnh dạn cho qua sau khi đã biết mình sai ở đâu, mình vấp ngã ở đâu để đứng dậy làm lại cuộc đời.

Em tròn 18 tuổi, là cái tuổi mới bước vào ngưỡng cửa đời người, cuộc sống còn rất dài ở phía trước, không nên buông xuôi để rồi nhấn thêm tương lai của mình vào bùn nhơ em ạ. Hãy cương quyết rút chân ra khỏi vũng lầy nhơ nhớp đó càng sớm càng tốt em nhé.

Nếu cảm thấy mình không đủ bản lĩnh để trụ lại nơi phố thị đầy cạm bẫy quyến rũ đó, thì em nên thu xếp để trở về quê với cha, mẹ, với các em của mình. Trước khi rời làng ra thị xã em đã lao động cùng cha mẹ mình, em đã sống tốt ở quê ngay từ nhỏ, nay em đã trưởng thành không lẽ nào không thể tồn tại được ở nơi mình được cha mẹ sinh ra, được củ khoai hạt lúa nuôi khôn lớn phải không em? Sau bài học này cô ấy nhận ra rằng đàn ông chỉ quan tâm đến chuyện chăn gối khi mình còn trẻ đẹp.

Mạnh dạn lên, cuộc đời em do em tự quyết, hãy tỉnh táo để có giải pháp đúng em nhé.

Nguồn: tin tức