Xem Trò chơi sinh tồn VR Green Hell In Action

Green Hell VR đang hình thành và chúng tôi đã có cái nhìn mới nhất về trò chơi từ Tải lên VR Showcase thoitiet.wap.vn

Nhà phát triển Incuvo đã ghé qua để thể hiện một cái nhìn mới về cổng của trò chơi Creepy Jar. Nó thể hiện các hành động vật lý mà người chơi sẽ thực hiện trong trò chơi, từ bắn cung tên đến chặt cây và băng bó cho bản thân. Incuvo đang đảm bảo các yếu tố của trò chơi màn hình phẳng ban đầu cảm thấy thực sự nguyên bản trong VR.

Xem Trò chơi sinh tồn VR Green Hell In Action

Trong Green Hell, người chơi bị mắc kẹt trong một khu rừng và phải sống sót bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên xung quanh họ. Điều đó có nghĩa là chế tạo và săn bắn nhưng cũng điều trị những vết thương đáng sợ và tự bảo vệ mình trước những kẻ săn mồi hung ác. Tham khảo, cách chơi game ta là quan lão gia

Chúng tôi cũng tìm hiểu một số thông tin mới thú vị từ Incuvo trong phần giới thiệu. Để bắt đầu, hai phiên bản riêng biệt của trò chơi đã được phát triển bởi hai nhóm khác nhau bên trong Incuvo. Phiên bản PC VR sẽ ra mắt đầu tiên và phiên bản Nhiệm vụ sẽ xuất hiện sau đó. Phiên bản PC VR đang nhắm đến việc phát hành quý 3 năm 2021 tại thời điểm này.

Bạn sẽ chọn Green Hell VR vào cuối năm nay chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Và hãy đảm bảo ở lại với chúng tôi – sẽ có rất nhiều điều khác từ Triển lãm Tải lên VR!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Sống sót trong Amazon –  Quản lý tài nguyên, xây dựng cơ sở, chế tạo, săn bắn, kiểm tra vết thương, quản lý sự tỉnh táo và hơn thế nữa. Green Hell không ngừng đưa người chơi đến với thử nghiệm sinh tồn cuối cùng trong những vùng xa xôi của rừng nhiệt đới Amazon.
  • Story Mode –  Làm thế nào bạn kết thúc ở Amazon? Chuyện gì đã xảy ra với tình yêu của bạn, Mia? Làm sao bạn có thể trốn thoát? Làm thế nào bạn có thể tồn tại? Tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ đưa bạn đến bờ vực của sự tỉnh táo khi bạn khám phá lại các khu vực nổi tiếng và khám phá các khu vực mới lần đầu tiên.
  • Sống sót CÙNG NHAU –  Tối đa 4 người chơi có thể giải quyết khu rừng nhiệt đới cùng nhau trong nỗ lực cuối cùng cho sự sống còn! Cho dù đó là chế độ câu chuyện hay chế độ vô tận, bạn có thể mong đợi để kéo đỉa từ tất cả các bộ phận khác của bạn bè và hơn thế nữa trong chế độ co-op!
  • Và nhiều hơn nữa! –  Cho dù đó là chế độ tùy chỉnh, truy đuổi thành tích, giải quyết các thử thách độc đáo hay xây dựng túp lều rừng tốt nhất ở phía nam đường xích đạo, Green Hell là một trải nghiệm mạnh mẽ tiếp tục phát triển với mỗi bản cập nhật từ nhóm Creepy Jar. Tham khảo bài viết cách setting pubg