Thắng được Chelsea thì Mourinho mới thành công

Roy Keane đã có những phát biểu thẳng thắnvới tờ báo kqbd của Anh lúc được buộc phải nhận xét về Manchester United dưới triều đại của Mourinho.

Đoàn quân của Mourinho hiện tại đang mang chuỗi trận khôn xiết thăng hoa. Họ bất bại trong 16 trận liên tiếp ở siêu đẳng Anh. Họ đang sở hữu chuỗi 6 thắng lợi liên tục trên mọi trường đấu. Và trên hết Quỷ đỏ vừa giành được danh hiệu trước nhất của mùa giải, hớt tóc Liên đoàn.

bên cạnh đó, cựu thủ quân của Man Utd thừa nhận anh ko quá ấn tượng có triều đại Mourinho ở Man Utd. Theo Metro, tư vấn phỏng vấn trong khi đang tham dự 1 chương trình từ thiện ông cho biết: “Tôi dành rất ít thời kì cho Mourinho. Tôi Quan sát Man United và những gì Quỷ đỏ đang biểu hiện. Họ đang Đứng thứ 6 ở trác tuyệt Anh. phổ biến người cứ đề cập họ đang dần tiến bộ. Nhưng sự thực họ vẫn chỉ Đứng thứ 6.”

 - Bóng Đá

Ông cũng cho rằng, Mourinho chỉ thành công ví như giành thắng lợi trên bảng ket qua bong da truc tuyen ở trận chiến lớn: “Tôi chỉ mang thể đưa ra phán đoán thật sự về Man Utd sau những cuộc đấu to. Trận gặp Chelsea là 1 trong số Đó. giả dụ bạn muốn thành công ở Man Utd, bạn cần phải thắng những trận đấu tương tự.”

Roy Keane hiện đang là trợ lý HLV tại đội tuyển cùng hòa Ailen. Ông thi đấu cho Man Utd trong khoảng năm 1993 và là thủ quân trong nhiều năm trước lúc rời đội bóng vì những xung đột có Sir Alex Ferguson năm 2006. Trong suốt khoảng thời kì tại Quỷ đỏ, ông đã ra sân tổng cùng 480 lần và mang cho mình 51 bàn thắng.

Báo thể thao Việt Nam