Tử vi bói các con giáp đen đủi nhất ngày 28-10-2018

Xem tu vi ngày 28-10-2018 chúng tôi đã chọn lọc và phân tích danh sách các con giáp đen đủi nhất trong ngày 28-10-2018. Giúp bạn hiểu vận trình thay đổi của con giáp đen đủi này để các cách phòng tránh.

Đầu tiên là tuổi Dậu

Thứ 6 này tuổi Dậu có thể gặp phải một số chuyện không hay trong công việc. Bản mệnh bị người khác chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân.

Tuổi Dậu không tránh được thị phi, ngày hôm nay có vài kẻ nói lời sau lưng bạn nhưng bạn đừng bận tâm nhé. Ở môi trường nào cũng có những kẻ như vậy nhất định phải bỏ ngoài tai.

Sự nghiệp trì trệ nên tài chính cũng không có dấu hiệu tăng tiến, các nguồn thu dần vơi đi, chủ yếu trông chờ vào thu nhập từ lương chứ các khoản thu bên ngoài không đáng kể.

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thứ 2 tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay do lo nghĩ buồn phiền nên tinh thần ngày càng suy sụp. Tinh thần của bản mệnh không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình dọa mình, chẳng ai hành hạ cũng tự mình khổ. Sống như vậy nên sức khỏe của bạn sa sút, mệt mỏi. Bạn thực sự không còn muốn làm việc nữa.

Kiếp Tài nối thêm cho vận xui trong ngày của tuổi Hợi khi mà điềm báo phá tài cảnh báo con giáp này thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Xem tử vi 2019 tuổi Hợi sang năm có thay đổi gì hơn.

Bạn cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ, cô độc một mình, kiến nghị tuổi Hợi nên xin nghỉ phép vài ngày lấy lại tinh thần.

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Thứ 3 tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo sức khỏe của tuổi Thìn. Bạn nhất định phải cẩn thận nếu không sẽ bị ngã bệnh đó. Tình cảm của bạn và người ấy rất tốt, nên đi ra ngoài dạo đâu đó để tinh thần được thoải mái hơn.

Bạn hãy nghe lời cấp trên, không cố chấp, bảo thủ thì mọi thứ sẽ được như ý.

Có điều, chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày giảm bớt. Thủy Thổ xung khắc, bản mệnh muốn bày tỏ lòng mình mà chẳng được, tình yêu chỉ đành cất giấu trong lòng.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 18h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Nguồn: https://thoitiet.wap.vn/