Sở thích của Cristiano Ronaldo

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo đã ghi rất nhiều bàn thắng. Không ít trong số đó là từ những tình huống đá phạt. Và bản thân siêu sao của Real Madrid đã tiết lộ anh thích đá phạt hàng rào hay penalty hơn? Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Sở thích của Cristiano Ronaldo: Đá penalty
Ronaldo thích sút penalty. Ảnh: Internet.

Khi được hỏi rằng anh thích tình huống đá phạt nào? Ronaldo thẳng thắn: “Hừm, penalty. Tôi nghĩ là penalty. Tất nhiên nó dễ hơn, nhưng cũng cực kỳ hồi hộp, tôi thì lúc nào cũng thích căng thẳng hơn một chút.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.Đã từng thực hiện rất nhiều quả penalty, rõ ràng Ronaldo là một trong những người đá phạt đền tốt nhất trên thế giới. Hầu như rất ít khi Ronaldo hỏng ăn từ chấm 11m vànhiều lần trong số đó mang về thắng lợi quyết định.

Ronaldo đã thực hiện thành công 7 quả penalty mùa này, một con số rất tốt. Có tổng cộng 33 quả penalty đã được Ronaldo thực hiện cho đến nay và Ronaldo cũng cho người ta biết rằng, đá pen cũng phải có kĩ thuật.

Theo tờ  ket qua bong da anh, trong 100 lần sút phạt hàng rào gần nhất, Ronaldo chỉ thành công có 3 lần. Có lẽ các thủ môn đã tìm ra cách để khắc chế những quả sút phạt của Ronaldo. Điều này cũng giảm cơ hội ăn bàn của Ronaldo ở những tình huống bóng chết.

Một chi tiết thú vị, khi được hỏi ý kiến về quả penalty mà Lionel Messi chuyền cho Luis Suarez trong trận đấu với Celta Vigo. Ronaldo nói rằng anh biết lí do nhưng không muốn giải thích thêm.

Ronaldo cũng tiết lộ về những VĐV mà anh ngưỡng mộ, trong đó có Michael Jordan và Muhammad Ali: “Tôi nghĩ họ đều là 2 huyền thoại, ở những môn thể thao khác nhau, và họ thể hiện những thứ không thể tin được.”

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.