Wenger từng chối từ lương khủng để ở lại Arsenal

Lich bong da hôm nay HLV Arsene Wenger được cho là đã từ khước lời đề nghị chuyển sang Trung Quốc khiến việc và nhận mức lương 30 triệu bảng/năm, cao sắp gấp 4 lần hiện nay.

Arsenal từng từ chối lương khủng để ở lại Arsenal

tương lai của HLV Wenger tại Arsenal lúc này là lập lờ, khi mang quá phổ thông tin đồn về việc chiến lược gia người Pháp sẽ “bán xới” khỏi sân Emirates ví như Pháo thủ tiếp diễn tay trắng ở ti le bong da mùa giải này.

hợp đồng hiện nay của Wenger sở hữu Arsenal còn đến tháng 6/2017 năm cùng mức lương 8 triệu bảng/năm. không những thế, theo tiết lộ ty le keo chiến lược gia người Pháp mới đây đã phải chăng đội bóng giấu tên của Trung Quốc chào đón mang mức lương lên tới 30 triệu bảng/mùa.

Mức lương này cao sắp gấp 4 lần những gì Wenger đang nhận tại Arsenal, đồng thời gấp đôi mức lương mà Pep Guardiola (Man City), người đang hưởng lương cao nhất thế giới.

Việc chối từ mức đãi ngộ siêu khủng trên khiến phổ quát người bất ngờ, song mang Wenger không có gì quá bất ngờ lúc ông từng tuyên bố ông vẫn muốn khiến việc ở môi trường bóng đá đỉnh cao dù có chia tay Arsenal hay không.