Enrique chỉ là 1 kẻ ngốc….

trong khoảng vực sâu, ket qua bong da hom nay Barcelona đã trở lại đỉnh cao. trong khoảng 1 đội bóng có nguy cơ trắng tay ở cả Champions League và La Liga, giờ mọi chuyện lại nằm trong tay họ.

Enrique chỉ là một kẻ ngốc....trước đây 2 tuần

đấy là những lời khẳng định kqbd của đào tạo viên Arsene Wenger, sau lúc chứng kiến màn lội ngược ko tưởng của Barcelona trước Paris Saint-Germain tại Champions League đêm rồi. từ một đội bóng sở hữu nguy cơ trắng tay ở cả Champions League và La Liga, HLV Enrique thông tin từ nhiệm, mọi chuyện giờ trở thành như mơ sở hữu Barca.

“Chỉ hai tuần trước, hồ hết còn đề cập Enrique là 1 kẻ ngốc và buộc ông ấy phải ra đi,” Wenger bình luận. “Ngày bữa nay, ti le bong da ông ấy là 1 anh hùng. Đó là đa số mọi thứ mang thể nhắc về công tác của chúng tôi.”

“Thật tuyệt diệu lúc chứng kiến một cuộc lội ngược cái như vậy. Trường hợp của chúng tôi khác, đáng ra chúng tôi đã sở hữu thể khiến cho phải chăng một điều gì Đây, nhưng chúng tôi đã không gặp may, và tất nhiên, là còn những quyết định bất lợi (từ trọng tài).”

Arsene Wenger lúc này đang phải nhận làn sóng phản đối mạnh mẽ từ các cổ khích lệ Arsenal. đa dạng cuộc biểu tình đòi ông từ chức đã diễn ra ngay sau trận thua Bayern Munich, và sẽ còn tiếp tục trong vài ngày tới.